Mứt thốt nốt

Trần Gia

Hạn sử dụng: 12 tháng

Mứt thốt nốt - Đặc sản từ cây thốt nốt An Giang Được sản xuất từ: Trần Gia Thành phần: Thịt thốt nốt, đường mía, nước cốt tranh Cách dùng: Dùng trực tiếp với bánh mỳ hoặc sanwich để ăn sáng cực ngon Trọng lượng: 90g (3x30g)

Mứt thốt nốt - Đặc sản từ cây thốt nốt An Giang


» Được sản xuất từ: Trần Gia


» Thành phần: Thịt thốt nốt, đường mía, nước cốt tranh


» Cách dùng: Dùng trực tiếp với bánh mỳ hoặc sanwich để ăn sáng cực ngon

 

» Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Sau khi mở lọ dùng trong 15 ngày.


» Trọng lượng: 90g (3x30g)

 

» Hạn sử dụng: 12 tháng tính từ ngày sản xuất

 

» Số: 396/2016/YTAG-XNCB

 

✪ Địa chỉ: Ấp Tân Long, Xã Tân Lợi, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang

 

✪ Chi nhánh Sài Gòn: 233/3 Nghĩa Phát, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

☎️ Hotline: 0903.179.326 để đặt hàng bạn nhé!

 

Hình ảnh sản phẩm mứt thốt nốt đặc sản thơm ngon được làm từ cây thốt nốt 100%

 

Trong hành trình du lịch miền Tây có ghé Châu Đốc, du khách chẳng khi nào quên mang về những khoanh đường thốt nốt Châu Đốc rất thơm ngon để làm quà, như một món quà đặc sản vùng miền rất quý mà ai cũng trân trọng. Để trở nên phổ biến và được nhiều người yêu chuộng như hôm nay, thốt nốt Châu Đốc An Giang cũng đã trải qua một chặng đường dài đầy thăng trầm vất vả, mới mang được vị ngọt thanh thơm ngon của mình đến với người dùng.

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Hổ trợ trực tuyến

Tư ván bán hàng

Tư ván bán hàng - 0903.179.326

Email đặt hàng

Email đặt hàng - nghitran.tkc@gmail.com

Tư vấn Online

Tư vấn Online - 0918.33.4567

Sản phẩm Thốt Nốt

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 14
  • Hôm nay 46
  • Hôm qua 65
  • Trong tuần 111
  • Trong tháng 628
  • Tổng cộng 6,909

Top

   (0)